POLYP PHỔI TĂNG SINH THÀNH KHỐI U ĐƯỜNG HÔ HẤP

Xét nghiệm: đa polyp cuống phổi và phổi, đỉnh một (vài) polyp phát triển thành khối u.

Nguyên nhân: nhiễm độc hô hấp (cấp tính và mạn tính), đặc biệt trên họng, khí quản và phổi.

Hình thái nhiễm độc(*): bụi lơ lửng trong không khí và khí nóng (khói không màu) chứa các hóa chất công nghiệp benzen, hydrat carbone, cyanhydric và kim loại nặng.

Bài thuốc: 

Xạ đen 50g, bán liên chi 20g, bạch hoa xà 40g. 

Bông/lá mã đề, bồ công anh, lá bần ổi, cỏ mực, cây lá mặt trời, cây lá vẩy ốc, cây lá cỏ xước, cây lá lưỡi rắn, mỗi vị 25g.

Gia giảm: Cam thảo 5g, muối ăn 1/2 muỗng cafe, đường 1 muỗng cafe, mật ong vừa đủ.

Cách dùng: 8 thang hấp chín, xay nghiền làm thành sirop. Uống ngày 3 muỗng canh sau mỗi bữa ăn trong 22 ngày.

Công dụng: Bài thuốc này trị dứt điểm polyp và khối u phổi (trên nền tảng tiêu diệt Polyp), lấy xạ đen và bông mã đề làm Quân vị, đã được dùng nhiều tại VNBLOOD.

Chúc bà con lành bệnh, dồi dào sức khỏe, trở lại với cuộc sống đời thường để phụng sự gia đình, giúp ích cho xã hội.

(*) Các nhà máy nhiệt điện (và cả nhà máy thép) ở VN hiện nay, xưng là dùng công nghệ hiện đại của Trung Quốc, nhưng thật ra là công nghệ “hàng thải” của Âu Châu từ giữa thế kỷ XX (và đã bị Âu Châu chế tài, đặc biệt là Đức cấm dùng từ 30 năm nay).

Vì công nghệ cổ lỗ sĩ này, dù dùng nhiên liệu than khí hóa hay khí đồng hành không qua xử lý, đều tạo ra độc chất cực kỳ nguy hiểm. Độc hại của nhiệt điện chạy than thì khá nhiều tài liệu, ở đây không nói nữa. Riêng về khí đồng hành khi được tách khỏi dầu thô, đó là hỗn hợp chủ yếu gồm etan (C2H6), propan (C3H8), butan (C4H10) và pentan (C5H12), cùng với nước, sulfua hiđrô (H2S), Carbonic (CO2), Helium (He), Nitro (N2) và một số tạp chất khác. Sau khi được đốt cao nhiệt, cao áp làm động năng quay turbine thì chúng thải ra khí nóng (khói không màu) mang những chất độc hại có tác dụng tiêu diệt đối với sinh cơ của nhân loại như đã nói ở các comment trước.

Mong là bài thuốc này góp phần chữa trị và giảm thiểu các nguy cơ đó cho bà con. 

Nguồn: Thầy Wambua Dominic (Vũ Kim), 27/6/2017.